logo

งานถวายพลังชี่แด่พ่อหลวงครั้งที่ ๔

 

      อาจารย์สมศักดิ์   อินทร์เผือก ผู้อำนวยการ Miracle Tai-chi Centre ได้จัดกิจกรรมงาน Miracle Tai-chi ถวายพลังชี่แด่พ่อหลวง ครั้งที่ ๔ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชเนื่องในวัน เฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวามหาราช ๒๕๕๓ ณ สวนรถไฟ เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
    
          อาจารย์สมศักดิ์ ได้เปิดใจถึงความตั้งใจในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า "ผมและลูกศิษย์ Miracle Tai-chi พร้อมด้วยหน่วยงาน องค์กรต่างๆ  มีความตั้งใจที่จะร่วมกันจัดกิจกรรมงาน Miracle Tai-chiเพื่อ รวมพลังถวายพลังชี่แด่พ่อหลวงซึ่งเป็นพลังธรรมชาติที่มีอยู่ในตัวของเราทุก คน แด่พ่อหลวงของเราให้ท่านทรงมีพระพลานามัยแข็งแรง ทรงมีพระชนมายุยิ่งยืนนาน และแสดงถึงความจงรักภักดี สร้างความสามัคคีรวมใจเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และงานนี้เราได้รับความร่วมมือ ความมีน้ำใจจากคุณเพชรี  พรหมช่วย และคุณกิตติพันธ์  นุตยกุล ผู้ดำเนินรายการโต๊ะข่าวบันเทิง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 มาเป็นพิธีกรและร่วมรวมพลังถวายพลังชี่แด่พ่อหลวงด้วย นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง"

          อาจารย์อมร  เอี่ยมศิริ (ปรมาจารย์ผู้ถ่ายทอดวิชาให้กับอาจารย์สมศักดิ์ อินทร์เผือก) ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน "Miracle Tai-chi ถวายพลังชี่แด่พ่อหลวง ครั้งที่ 4"และเป็นผู้นำการออกกำลังกาย Miracle Tai-chi พร้อม กับอาจารย์สมศักดิ์และคุณเพชรี  พรหมช่วย ผู้ดำเนินรายการ โต๊ะข่าวบันเทิง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 บนเวที โดยเริ่มตั้งแต่การบริหารลมปราณ 18 ท่าชุดที่ 1 ชุดที่ 3และชุดที่ 5    

          หลังจากออกกำลังกาย Miracle Tai-chi ครบ กระบวนท่า ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านต่างรวบรวมสมาธิรวมพลังตั้งจิตอธิษฐาน ถวายพระพรแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช

          ก่อนปิดงาน บนเวทีกิจกรรม อาจารย์สมศักดิ์ได้ บอกกล่าวถึงที่มาของวัตถุประสงค์ในการกิจกรรมครั้งนี้ และได้เรียนให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านเพื่อรับทราบถึงเงินที่ได้ร่วมกัน บริจาคนั้น ทาง Miracle Tai-chi Centre ได้นำไปมอบให้กับ ผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้ โดยบริจาคผ่านทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 และบอกความรู้สึกดีๆข้อคิดดีๆให้กับผู้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า "งานทุกงานที่จัดโดย Miracle Tai-chi Centre ประสบความ สำเร็จด้วยดีเสมอมา จากความร่วมมือร่วมใจของพวกเราทุกคน ผมรู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่ง ขอขอบคุณทุกๆท่าน ที่ได้ร่วมใจกันรวมพลังถวายพลังชี่แด่พ่อหลวง" ดังนั้นเราจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า "สามัคคีคือพลัง (อันยิ่งใหญ่)" ผมอยากให้พวกเราคนไทยรักกัน สามัคคีกัน และขอให้ทุกๆท่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรง กับการออกกำลังกาย Miracle Tai-chi 

ขอขอบคุณสมาชิกที่เข้าร่วมกิจกรรมงาน Miracle Tai-chi

1. Miracle Taichi Centre
2. คลีนิกทันตแพทย์ธงชัย
3. บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)
5. ฟิลิปเวน สาขาราชประสงค์  สาขาลาดพร้าว
6. แคปปิตอลคลับ สุขุมวิท 24                 
7. บริษัท เบญจจินดาโฮลดิ้ง จำกัด
8. เกศินีฟิสเนส
9. แคลิฟอร์เนียฟิสเนส สาขาสยามพารากอน,สีลม,แจ้งวัฒนะ,ปิ่นเกล้า
10. อาสาสมัครโครงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์สุขภาพ
11. คุณเพชรี  พรหมช่วย และคุณกิตติพันธ์  นุตยกุล ผู้ดำเนินรายการโต๊ะข่าวบันเทิง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3  
12. ชมรมชี่กง ปตท. 
13. ชมรมรักสุขภาพวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี  จ.สระบุรี
14. ชมรมไทเก็ก หมู่บ้านถนนใหญ่ จ.ลพบุรี
15. ชมรมไทเก็ก อำเภอหนองม่วง จ.ลพบุรี
16. ชมรมไทเก็ก หมู่บ้านถนนแค จ.ลพบุรี
17. ชมรมไทเก็ก ละโว้ 46 จ.ลพบุรี
18. ชมรมไทเก็กวัดสระตือ  จ.พระนครศรีอยุธยา
19. สมาชิกทุกท่านที่เข้าร่วม

ภาพบรรยากาศส่วนหนึ่งของผู้เข้าร่วมงานถวายพลังชี่แด่พ่อหลวง ครั้งที่ 4

 

ภาพการบริจาคเงินจาก งานถวายพลังชี่แด่พ่อหลวงครั้งที่ 4

โดยบริจาคให้กับสภากาชาดไทย เป็นจำนวนเงิน  36,800 บาท

 

ภาพวีดีโอเคลื่อนไหว สำหรับงานถวายพลังชี่แด่พ่อหลวงครั้งที่ ๔

  





มิราเคิล ไทชิ ได้รับเกรียติให้สัมภาษณ์ในนิตยสารต่างๆ โดยมีรายละเอียดดังนี้